BÀNG TÊN CÔNG TY

RUBY chuyên sản xuất cung cấp bảng tên cho hầu hết các công ty, đơn vị  như nhà hàng ,khách sạn , spa , công ty bảo vệ , club ,...với thiết kế đẹp , tinh tế ,đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Bảng tên được gia công tỉ mỉ đến từng góc cạnh mang đến tính thẩm mỹ cao, tôn lên sự chuyên nghiệp và sự sang trọng của công ty .

Hiện tại bảng tên công ty được chia làm nhiều loại tùy theo chất liệu hoặc mục đích sử dụng có thể tạm chi thành từng loại như sau:

Làm biển hiệu công ty Làm biển hiệu inox

 

Làm biển hiệu đồng

 Làm biển tên công ty  bằng mica

 Làm biển tên công ty Inox ăn mòn 

Biển tên công ty Đồng ăn mòn

 Biển hiệu công ty là bộ mặt của công ty, một thương hiệu mạnh thường đầu tư  chăm chút cho biển hiệu công ty của mình rất nhiều.. Công ty - cửa hàng chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất "Biển Hiệu Công Ty" trên mọi chất liệu: Đồng - Inox ăn mòn, Mica, Aluminium.

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp làm cho thương hiệu công ty thêm giá trị và tạo niềm  tin cũng như sự thoải mái thích thú cho khách hàng.Thiết kế, thi công biển hiệu công ty tại TP.HCM Và Hà Nội .
Biển quảng cáo, Dịch vụ làm biển quảng cáo, biển hiệu công ty, văn phòng cho các công ty,  doanh nghiệp. Thiết kế miễn phí, triển khai nhanh. Làm biển trong nhà, ngoài trời .
Bảng Hiệu – Bảng Hiệu Quảng Cáo, Logo của một công ty phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty,  phản ánh các chức năng hoạt động của công ty Quy định về viết, đặt biển hiệu doanh nghiệp theo mẫu của sở kế hoạch đầu tư
Bảng Hiệu Đá Hoa Cương Chữ nổi Inox Đồng Mica, Bảng hiệu đá hoa cương hay bảng hiệu đá granite chữ nổi inox , chữ nổi đồng  hay chữ nổi mica là loại bảng hiệu cao cấp sử dụng tại các toà nhà, trụ sở công ty.
Gia công bảng biển hiệu chữ nổi inox vàng, đồng giá rẻ, Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox vàng, inox mạ đồng,inox vàng gương,  cắt uốn nổi chữ inox vàng giá rẻ nhất tp.hcm.
Thiết kế thi công làm biển bảng hiệu công ty nhanh đẹp
Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.
Kích thước theo yêu cầu : 20*30cm , 25*35 cm ,...
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi loại trên đều có ưu nhược điểm riêng vì vậy tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn chất liệu cũng như công nghệ sản xuất phù hợp hoặc liên hệ ngay bộ phận tư vấn của RUBY để giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp